Dao kéo luôn là một vật dụng cần thiết trong gian bếp. Các thương hiệu đồ gia dụng châu Âu ngày càng mở rộng thị trường tại Việt Nam. Những chiếc dao Italy vẫn luôn tạo nên sự khác biệt  đáng chú ý thu hút nhiều bà nội trợ.

Bạn có tò mò về công nghệ sản xuất dao Italy này có gì đặc biệt? Hãy cùng Kapani khám phá những điều độc đáo của loại dao Italy trong bài viết này.

Điểm khác biệt trong công nghệ sản xuất dao Italy

Mỗi loại dao sẽ có từng chức năng làm bếp khác nhau. Với công nghệ sản xuất dao Italy, một số thiết kế riêng biệt tạo nên sự tiện lợi chuyên dụng. Công việc chế biến đồ ăn sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn.

Những loại dao đa dụng căn bản

Dao thái rau củ

Dao được sử dụng chủ yếu trong các hoạt động của lột và làm sạch rau, cắt nấm vv .. Hình dạng lưỡi cong và ngắn hơn bình thường. Thiết kế này làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng cho loại dao.

Dao thái

Dao được sử dụng cho tất cả các hoạt động nhỏ. Tính linh hoạt tuyệt vời của lưỡi thẳng và giảm dần. Không thể thiếu trong việc cắt hoặc làm sạch tất cả các loại rau hoặc miếng nhỏ của thực phẩm.

Dao thái thịt

Dao với chiều dài lưỡi trung bình nhưng giảm dần là phù hợp cắt nhỏ đến vừa miếng thịt. Tay cầm kích thước trung bình tạo sự cân bằng hoàn hảo với chiều dài lưỡi cân đối.

Dao đầu bếp chuyên dụng

Dao chuyên nghiệp, với lưỡi rộng và cứng, cơ bản. Nó hoàn toàn cần thiết trong bất kỳ căn bếp nào. Nhờ hình dạng của cạnh, mà làm cho nó hoàn toàn nghiêng. Nó thực sự hoàn hảo để cắt thành miếng nhỏ, cắt nhỏ bất kỳ loại thực phẩm. Hình dạng đặc biệt ergonomic của nó hoàn toàn cân bằng theo chiều dài tự nhiên của cánh tay. Loại dao phổ quát tuyệt vời được sử dụng bởi các đầu bếp.

Dao được làm bằng lưỡi cắt cạnh rỗng để làm cho nó đặc biệt thích hợp trong việc thả các loại thực phẩm ngăn chúng dính vào lưỡi dao. Có hai kích thước được sử dụng phổ biến nhất là 24cm & 28cm. Coltelleria Valgobbia sản xuất nó trong phiên bản này thể hiện sự hợp tác liên tục và sau đó lắng nghe nhu cầu của các chuyên gia cẩn thận và đòi hỏi.

Con dao chuyên nghiệp sinh ra từ phong cách ẩm thực phương Đông đã tìm thấy quyền sử dụng của nó cũng trong ẩm thực châu Âu với thành công xuất sắc; được sử dụng chủ yếu bởi các đầu bếp hoặc bởi những người thích nghệ thuật ẩm thực.

Dao băm

Dao này được kết hợp từ sự pha trộn giữa con dao bếp thông thường và lưỡi dao băm chặt. được sử dụng nơi bạn cần một cách giữa cắt và phá vỡ. Tay cầm bằng nhựa được cố định bằng ốc vít bằng thép không gỉ. Độ dài tay cầm có thể phù hợp  với sử dụng cả hai tay cùng lúc. Mục đích là để đạt được độ chính xác và ổn định cao hơn trong quá trình sử dụng.

Với độ dày 6mm và lưỡi dài trung bình là thích hợp cho sử dụng chủ yếu là trên thớt. Sản xuất với tổng số thép và xử lý bao phủ bởi hai mảng pom cố định với 3 ốc vít thép không gỉ. Nó giúp phá vỡ khung xương và giết mổ động vật lớn. Và độ dày khiến cho những con dao này đáng tin cậy, sử dụng lâu dài và không thể thay thế.

Những đặc điểm và thiết kế của dao Italy chắc chắn cưa đổ cả những bà nội trợ khó tính nhất.