Đôi nét về tập đoàn E.G.O- nhà cung cấp của Kapani

E.G.O là tên gọi của một công ty chuyên sản xuất các linh kiện, thiết bị và các sản phẩm nhà bếp, đồ dụng tiện ích thông minh nổi tiếng tại CHLB Đức.

Được thành lập vào năm 1931, E.G.O luôn không ngừng thay đổi, phát triển những công nghệ thông minh mang đến nhiều tiện ích sinh hoạt hằng ngày cho mọi người. Hiện tại, EGO đang sở hữu rất nhiều nhà máy, các công ty con đang hoạt động tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Pháp, Hy Lạp, Thỗ Nhĩ Kỳ, Anh, Hoa Kỳ,…

Nguyên tắc của E.G.O luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và tuân thủ những nguyên tắc trong bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng. Với các linh kiện và sản phẩm dành cho thiết bị gia dụng, E.G.O cải thiện cuộc sống của nhiều người.

Đổi mới có trách nhiệm, giúp định hình không gian sống trong nhà bếp trên khắp thế giới. Đây có thể là một trong những lý do tại sao chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và mang đến những đổi mới thực sự cho nhà bếp.

E.G.O là một trong những tập đoàn hàng đầu, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về lĩnh vực sản xuất các mâm nhiệt sử dụng cho bếp từ hay các đồ hâm nóng mà gia đình bạn thường ngày hay sử dụng. Mâm nhiệt E.G.O sử dụng phương pháp đốt nóng các lá thép điện trở cao sinh nhiệt cho hiệu suất cao tập trung vào đáy nồi từ đó làm nóng thức ăn. Dòng bếp này thường được gọi là bếp hồng ngoại khi các lá thép được đốt nóng sẽ sản sinh ra nhiệt, nhiệt sẽ truyền qua kính tiếp xúc với đáy nồi từ đó làm chín thức ăn.

Lựa chọn E.G.O là đối tác chính thức cung cấp linh kiện bếp, Kapani made Italy xác định mang đến khách hàng sản phẩm bếp từ tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất thị trường giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *