Tập đoàn Eurokera – nhà cung cấp linh kiện của Kapani

Eurokera là công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm thủy tinh và bề mặt nấu ăn tiên tiến. Saint-Gobain và Corning là những người đứng đầu công ty, họ nối nghiệp việc quản lý dây chuyền sản xuất vật liệu thủy tinh sáng tạo này từ năm 1990. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 82 triệu sản phẩm của Eurokera được bán ra trên toàn thế giới.

Triết lý của Euro Kera:

Euro Kera Cung cấp chất lượng, dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất. Những giá trị mà Euro Kera mang lại không chỉ là nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân loại mà còn bảo vệ giá trị về môi trường tự nhiên. Ngay trong quá trình sản xuất, Euro Kera đã tính toán kỹ lưỡng làm thế nào để đặt yếu tố môi trường lên hàng đầu. Các sản phẩm của Euro Kera phải đạt được tất cả các tiêu chí về môi trường hoặc thậm chí tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, phát triển xanh bền vững.

Ưu điểm nổi bật của Mặt kính Eurokera: 

EuroKera được đánh giá là một trong số ít mặt kính chất lượng hàng đầu trên thế giới, với những đặc điểm vượt trội mà không phải loại kính nào cũng có. Mặt kính Euro Kera được thiết kế đặc biệt để chống chịu lại với những thử thách khắc nghiệt,

Chịu nhiệt cao lên tới 1000 độ C

Độ bền cao, chịu lực, va đập và chống trầy xước cực tốt

Khả năng kháng sốc nhiệt linh hoạt lên đến 1000 độ C

Rất an toàn khi nấu nướng vì mặt kính không có tính dẫn nhiệt, gần như bằng 0 (tức là chỉ nóng vùng nấu, không truyền nhiệt ra các vùng xung quanh). Nhiều màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, bảo đảm độ thẩm mỹ cho mọi không gian bếp.

Thương hiệu Kapani đến từ Italy là đối tác chiến lược của Eurokera.

Kapani với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất dành cho những khách hàng của mình, chúng tôi luôn chọn những đối tác chất lượng nhất châu Âu, những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Chúng tôi tin chắc những sản phẩm bếp Kapani được trang bị mặt kính Euro Kera sẽ mang đến độ an toàn, nét thẩm mỹ, khả năng chịu lực và tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh dọn dẹp sau nấu ăn cho các chị em nội trợ. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các sản phẩm bếp từ thông minh trang bị mặt kính EuroKera mà Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu HKD – Là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Kapani đến từ Italy.

Để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm mặt kính Euro Kera, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website kapani.com.vn hoặc hotline 0243.555 22 66.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *