Lịch sử phát triển đầy tự hào của Kapani

Kapani- thương hiệu đến từ Italy luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp, Kapani mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà bếp 100% châu Âu

KAPANI Là thương hiệu Ý được tạo ra từ sự kết hợp giữa 2 ông lớn số 1 trong lĩnh vực nhà bếp là Euro Kera (Pháp) và EGO (Đức), là những nhà sản xuất hàng đầu thế giới cung cấp các linh kiện phục vụ cho sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Thế Giới . Kapani tiếp nối những yếu tố truyền thống kết hợp với hiện đại để tạo nên những sản phẩm nhà bếp tuyệt vời, chinh phục hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

1925

1931

1957

2012

2014

2019

2021

Đối với chúng tôi, mọi thứ xoay quanh những đổi mới cho cuộc sống. Là một công ty quốc tế, chúng tôi tập trung vào nhu cầu đổi mới cho không gian sống nhà bếp. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Kapani = E.G.O + Eurokera hiện có mặt tại trên 60 Quốc gia. Hàng triệu sản phẩm đã được bán ra trên quy mô toàn cầu. Trung bình mỗi sản phẩm đều có bằng sáng chế và giấy chứng nhận. Cùng với sự không ngừng đổi mới và sáng tạo, Kapani đã cải tiến các sản phẩm một các vượt bậc, mang lại cho người dùng những trải nghiệm công nghệ thú vị.

Bởi vì những cư xử có trách nhiệm với con người và thiên nhiên ngày hôm nay sẽ tiếp nối thành công vào ngày mai. Đó là lý do tại sao Kapani chúng tôi chú ý đến các khái niệm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng ở toàn bộ quá trình sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng bếp. Sử dụng cẩn thận các nguồn tài nguyên, giảm lượng khí thải một cách tối đá và luôn hướng tới phát triển bền vững.

Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu HKD tự hào là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam các sản phẩm nhà bếp mang thương hiệu Kapani đến từ Italy. Với lịch sử phát triển đầy vẻ vang, nhiều lần nhận Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho HKD vì có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và tham gia hoạt động xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

HKD là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chuẩn chất lượng châu Âu mang thương hiệu Kapani bày tỏ mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam