Cách làm sạch mặt kính bếp từ

Rất ít sản phẩm có thể sánh được với mặt bếp bằng gốm thủy tinh về tính thẩm mỹ và chức năng, vậy làm thế nào để dễ dàng vệ sinh? Làm thế nào để làm sạch mặt bếp bằng gốm thủy tinh? Làm thế nào để chúng ta loại bỏ vết thức ăn bắn ra và khô khi nấu ăn? Làm thế nào để loại bỏ vết nước? Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn cứng đầu?

Để giúp bạn vệ sinh mặt bếp dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn, chúng tôi xin cung cấp các phương pháp và thủ thuật cơ bản sau đây:

Phương pháp cơ bản để làm sạch bảng điều khiển của bếp. Hình thành thói quen tốt để làm sạch bất cứ lúc nào, giữ nó sạch sẽ hàng ngày. Trong khi mặt bếp gốm thủy tinh không cần bảo trì. Mặt bếp làm từ gốm thủy tinh EuroKera vốn đã chắc chắn, bền và chỉ cần chăm sóc hàng ngày đơn giản. Trước khi sử dụng một mặt bếp mới, hãy làm sạch nó bằng chất tẩy rửa được dành riêng cho mặt kính-gốm. Luôn đọc hướng dẫn sử dụng thiết bị do nhà sản xuất bếp in và tránh sử dụng các loại dụng cụ nấu, các sản phẩm tẩy rửa cụ thể được liệt kê trong danh sách “Hãy coi chừng”! Đợi mặt kính nguội hoàn toàn trước khi làm sạch. Trước tiên, hãy đợi cho bảng điều khiển của bếp nguội hoàn toàn. Xịt dung dịch đã pha loãng lên bề mặt bếp. Vệ sinh mặt bếp bằng miếng bọt biển mềm, sạch hoặc vải ẩm. Lau bằng vải khô, mềm để phục hồi độ bóng của bếp.

Mẹo nhanh: Nhấc bếp lên và tháo mặt kính ra, không trượt nó trên bảng điều khiển. Trước khi nấu, đảm bảo đáy dụng cụ nấu sạch và khô. Vệ sinh hàng ngày bằng miếng dán hoặc bọt làm sạch mặt bếp. Tắt lửa và đợi cho mặt bếp nguội bớt. Lắc đều chất tẩy rửa mặt bếp bằng gốm thủy tinh và nhỏ một vài giọt lên mặt bếp. Lau bề mặt bằng khăn giấy, giẻ sạch (mềm, không thô) hoặc miếng lau chùi dành cho mặt bếp bằng gốm thủy tinh. Lau sạch chất tẩy rửa bằng miếng bọt biển, vải hoặc khăn giấy ẩm, sạch. Lau sạch chất tẩy rửa dư thừa bằng khăn khô để phục hồi độ sáng bóng của mặt bếp.

Lời khuyên: Sau khi bếp nguội, bạn có thể sử dụng giấm trắng để loại bỏ vết nước và trả lại độ sạch cho bề mặt bếp. Thức ăn rơi vãi chứa đường, sốt cà chua, xi-rô, sữa hoặc nhựa nóng chảy và giấy bạc nhà bếp, v.v. cần phải được dọn sạch ngay lập tức. Khi vẫn còn nhiệt dư trên bề mặt mặt bếp, hãy nhấc nồi ra và tắt nguồn lửa. Để đảm bảo an toàn, hãy đeo găng tay lò nướng hoặc sử dụng miếng lót ổ gà.

Đối với các vết bẩn cứng đầu hoặc vết còn sót lại trên mặt bếp sau khi nguội, hãy thấm chất tẩy rửa mặt bếp bằng gốm thủy tinh vào một miếng vải mềm, ẩm và lau cho đến khi các vết biến mất, sau đó lau khô bằng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển. Để bảo trì đơn giản, trộn chất tẩy rửa và nước, xịt lên bề mặt bếp và lau bằng vải ẩm. Cuối cùng, lau khô bằng khăn khô để bếp luôn sáng bóng như mới.

Gốm thủy tinh EuroKera giúp việc vệ sinh mặt bếp trở nên nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc nấu nướng, thưởng thức một bữa ăn ngon!

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách vệ sinh mặt kính bếp từ, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *